Cẩm Nang

Kiến Trúc

Trước khi phát triển quân đội, Chúa công cũng nên quan tâm đến yếu tố kiến trúc để bổ trợ cho sức mạnh bên trong của chính mình. So với các trò chơi cùng loại, Phục Long đã cải tiến khá nhiều lợi ích để việc xây dựng kiến trúc mang nhiều ý nghĩa đối với sức mạnh của Chúa công hơn.

Các loại kiến trúc

Trong quá trình làm nhiệm vụ tân thủ, hệ thống sẽ yêu cầu xây dựng 1 số kiến trúc cơ bản cần phải có. Trong đó bao gồm các loại kiến trúc với công dụng như sau:

Tên Kiến trúcHình ảnhCông dụng
Nhà Dân Tăng sức chứa nhân khẩu, khả năng khai thác vàng
Quân Doanh Nơi chiêu binh của quân đội. Tăng giới hạn quân đội của thành chủ, level càng cao có thể chiêu mộ càng nhiều loại binh chủng hơn
Miếu Tăng tỉ lệ thương binh khi thủ thành. An ủi bá tánh và cầu nguyện sẽ tăng lòng dân
Nhà Lao Nơi giam giữ các tướng bắt giữ được trong giao diện Thế giới
Chuồng Ngựa Nơi mua ngựa. Ngoài ra còn tạo mới bán ngựa hàng ngày. Cấp kiến trúc càng cao, phẩm chất ngựa bán ra càng cao.
Thư Viện Nơi bán sách kỹ năng và sách EXP. Cấp kiến trúc càng cao phẩm chất của sách kỹ năng và loại sách EXP càng tốt.
Thao Trường Nơi để thiết lập các tính năng liên quan đến quân đội như xếp trận, điều quân. Tăng cấp thao trường sẽ tăng sức chứa quân đội, số lượng binh có thể điều khiển.
Tiệm Rèn Nơi bán vũ khí. Cấp tiệm rèn càng cao, vật phẩm bán ra càng có giá trị lớn.
Xưởng Thủ Công Nơi bán ngọc khảm. Cấp xưởng thủ công càng lớn, vật phẩm bán ra có phẩm chất càng cao.
Chợ Dùng để đổi vàng thành Tài nguyên hoặc vận chuyển tài nguyên từ thành này sang thành khác. Level chợ càng cao, số lượng vàng có thể trao đổi, vận chuyển càng tăng.
Quán Trọ Nơi chiêu mộ các tướng lĩnh bốn phương. Tăng cấp quán trọ có thể giảm thời gian tạo mới tướng trong quán trọ, đồng thời tăng phẩm chất các tướng có thể gặp.
Tường Thành Tường thành giúp bảo vệ các binh lính bên trong thành khi bị tấn công tại giao diện Thế giới, tăng tầm bắn các loại binh chủng tầm xa bên trong thành. Cấp tường thành càng cao, độ bền càng tốt, lượng thủ hỗ trợ và không gian để bố trí cộng sự cũng tăng theo.
Mỏ tài nguyên Tăng sản lượng tài nguyên thu được tùy theo loại mỏ (mỏ đá, mỏ sắt,…). Tăng cấp các mỏ này sẽ tăng sức chứa và sản lượng.

Xây kiến trúc

  • Nhấp vào ô đất trống ở Thành chính, chọn kiến trúc cần xây dựng, nhấp Xây.

Nhấp vào bãi đất trống

Chọn kiến trúc, nhấp Xây

  • Khi xây hoặc tăng cấp kiến trúc sẽ tốn 1 khoảng thời gian chờ nhất định. Có thể dùng Nguyên Bảo để xóa thời gian chờ.
Top